Tải Little Big City hack hạn tiền vàng mới nhất

Giới thiệu về Little Big City:

Little Big City 2 là một trò chơi thông thường cho android tải xuống phiên bản cuối cùng của Little Big City 2 Apk cho android từ trang web này với liên kết trực tiếp Biến hòn đảo nhiệt đới của riêng bạn thành một đô thị nhộn nhịp ngoài sức tưởng tượng điên rồ nhất của bạn!

Trong mô phỏng quản lý thành phố nổi tiếng hàng đầu này, bạn sẽ làm việc với Thị trưởng và đoàn quân kỳ quặc của mình để xây dựng nó thành thiên đường tốt nhất có thể.

Tải hàng ngàn Game và Ứng dụng hấp dẫn tại: https://terrariumtvappapk.com

Tải Little Big City hack hạn tiền vàng mới nhất 1

PHÁT TRIỂN DREAM CỦA BẠN

• Chọn phong cách mở rộng của bạn: ông trùm công nghiệp, thần đồng công nghệ hoặc nghệ nhân văn hóa. • Ghé thăm bạn bè thành phố của bạn để xem hiệu quả của các chiến lược phát triển khác nhau. • Mở khóa các địa danh và tòa nhà độc đáo: Họ sẽ tạo ra các tài nguyên đa dạng giúp thành phố của bạn hấp dẫn với những công dân mới.

THƯỞNG THỨC CÂU CHUYỆN THAM GIA

  • Giúp Thị trưởng lập dị đưa ra quyết định quan trọng để đạt được mục tiêu thành công.
  • Hãy chú ý lời khuyên của các cố vấn của bạn để điều hướng các tình huống khó khăn. KINH NGHIỆM MỘT THÀNH PHỐ SỐNG
  • Xử lý các sự kiện tự phát bị ảnh hưởng bởi thiết kế độc đáo của thành phố của bạn.
  • Nhận báo cáo Tin tức hàng ngày tóm tắt những thành tựu mới nhất của bạn. Trở thành ông trùm sáng tạo nhất thế giới từng thấy – và người xây dựng tốt nhất cũng vậy! Thành phố lớn nhỏ 2

Truy cập kho Ứng dụng khổng lồ để tải hàng ngàn ứng dụng miễn phí tốt nhất

Vị trí gần đúng (dựa trên mạng):

Cho phép ứng dụng để có được vị trí gần đúng của bạn. Vị trí này được lấy từ các dịch vụ vị trí bằng cách sử dụng các nguồn vị trí mạng như tháp di động và Wi-Fi. Các dịch vụ định vị này phải được bật và khả dụng cho thiết bị của bạn để ứng dụng sử dụng chúng. Ứng dụng có thể sử dụng điều này để xác định bạn đang ở đâu.

Kiểm soát rung động:

Cho phép ứng dụng điều khiển bộ rung.

Tìm tài khoản trên thiết bị:

Cho phép ứng dụng nhận danh sách các tài khoản mà thiết bị đã biết. Điều này có thể bao gồm bất kỳ tài khoản nào được tạo bởi các ứng dụng bạn đã cài đặt.

Truy cập mạng đầy đủ:

Cho phép ứng dụng tạo ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và các ứng dụng khác cung cấp phương tiện để gửi dữ liệu lên internet, vì vậy không cần có quyền này để gửi dữ liệu lên internet.

Sửa đổi hoặc xóa nội dung lưu trữ USB của bạn:

Cho phép ứng dụng ghi vào bộ lưu trữ USB.

Ngăn thiết bị ngủ:

Cho phép ứng dụng ngăn thiết bị đi ngủ.

Đọc nội dung lưu trữ USB của bạn:

Cho phép ứng dụng đọc nội dung lưu trữ USB của bạn.

Tải Little Big City hack hạn tiền vàng mới nhất 2

Nhận dữ liệu từ Internet:

Cho phép ứng dụng chấp nhận tin nhắn trên đám mây đến thiết bị được gửi bởi dịch vụ của ứng dụng. Sử dụng dịch vụ này sẽ chiếm dung lượng lưu trữ. Các ứng dụng độc hại có thể gây ra việc sử dụng dữ liệu dư thừa.

Chạy khi khởi động:

Cho phép ứng dụng tự khởi động ngay khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để khởi động thiết bị và cho phép ứng dụng làm chậm toàn bộ thiết bị bằng cách luôn chạy.

Xem kết nối mạng:

Cho phép ứng dụng xem thông tin về các kết nối mạng như mạng nào tồn tại và được kết nối.

Xem kết nối Wi-Fi:

Cho phép ứng dụng xem thông tin về kết nối mạng Wi-Fi, chẳng hạn như liệu Wi-Fi có được bật hay không và tên của các thiết bị Wi-Fi được kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *