Cách tạo nhiều tài khoản trên Facebook

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào với một mail để có thể tạo nhiều tài khoản trên Facebook? Với những bước siêu dễ dàng và nhanh chóng sau đây mà bài viết này chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ có cho mình nhiều tài khoản Facebook. Cùng theo dõi nhé!

Tài khoản FB
Nhiều tài khoản trên Facebook

Một số cách nhanh chóng mà bạn có thể tạo nhiều tài khoản Facebook

  • Dùng tên miền @googlemail.com: Bên cạnh địa chỉ email mà bạn đăng ký ở Gmail là [email protected], bạn có thể sử dụng tên khác tương đương là [email protected] Tên miền này chỉ có thể sử dụng khi địa chỉ với tên miền @gmail.com đã được sử dụng.
  • Sử dụng dấu (.) ở địa chỉ thư: Điều đặc biệt là, khi đăng ký tài khoản, Gmail cho phép bạn sử dụng dấu chấm trong tên đăng ký của mình, nhưng hệ thống lại không thể nhận dạng ký tự này. Chính vì thế, nếu bạn đăng ký tên tài khoản có dấu chấm, bạn không cần thiết phải gõ dấu chấm khi đăng nhập. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt dấm chấm ở bất cứ chỗ nào trong tên đăng ký cũng sẽ có một địa chỉ mới.
  • Sử dụng dấu (+) ở tên đăng ký: Đây là cách mở rộng được hơn nhiều so với hai cách ở trên bị giới hạn về số địa chỉ phát sinh. Ở cách làm này, bạn có thể thêm dấu (+) cùng 1 cụm từ bất kì vào ten thì Gmail vẫn sẽ nhận dạng đó là địa chỉ thư của bạn. Giả sử, bạn dùng địa chỉ [email protected] thì hệ thống sẽ chỉ hiểu địa chỉ thực là [email protected] mà thôi.
Facebook
Facebook mạng xã hội phổ biến số 1

Trên đây là những cách cơ bản mà chúng tôi giới thiệu để các bạn có thể tạo nhiều tài khoản Facebook bằng 1 gmail.

Luôn theo dõi Terrarium TV APK để cập nhập những điều hữu ích cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *