Hướng dẫn cập nhật IOS 13 beta đơn giản nhất

Giới thiệu về IOS 13

Tại Hội nghị giành riêng cho những nhà phát triển WWDC 2019, Apple đã nội dung nền tảng tiện ích ios 13 cùng những cải thiện như nâng cao hiệu năng của thiết bị cũng giống một trong những tính năng lạ.

Apple cho thấy thêm sẽ bắt đầu phát hành game ios 13 vào mùa thu. Dẫu thế nếu không thể mong chờ và muốn Dùng thử sử dụng tiện ích ios 13 ngay bây giờ, bạn có thể tuân theo chỉ dẫn sau để tải về bạn dạng beta.

ios-13
IOS 13 Beta

Các bước cập nhật IOS 13 Beta

Bước 1: Người tiêu dùng truy nhập theo link game này để mua file setup của hệ điều hành ios 13 beta về máy vi tính (đuôi IPSW). Chú ý, mỗi link game tương thích và từng Mã Sản Phẩm không giống nhau, người dùng cần chọn đúng tệp tin phù hợp với đồ chơi game đang cần dùng.

Bước 2: Sau khi tải về, người dùng kết nối đồ chơi game cùng máy tính bằng cách cắm cáp Lightning và mở ứng dụng iTunes. Bạn chọn mục Summary, tiếp đó giữ phím Shift bên trên máy tính and ấn check for update. Sau đây, người chơi chọn firmware game ios 13 beta vừa sở hữu and máy sẽ tự động hóa thiết lập.

cap-nhat-ios-13
Giao diện IOS 13 Beta

Lưu ý khi cập nhật IOS

Lưu ý khi cập nhật: Trước khi cài đặt bản game ios 13 beta, người dùng cần sao lưu những tài liệu trên điện thoại để tránh trường hợp máy bị euro gây mất thông báo. Với các máy đc liên kết cùng iTunes, người dùng chỉ cần chọn “sao lưu vào máy tính” and tạo bạn dạng sao lưu, tiếp đến phần mềm sẽ tự động tiến hành.

Người dùng nên xem xét trước khi cài đặt. Theo Forbes, phiên bản public beta sẽ đc Apple ra mắt vào đầu tháng 7 tới.

Phản hồi trên Reddit, nhiều người dùng cho biết thêm không hề setup phiên bản quả táo 13 beta khi sử dụng máy Windows. Apple nhu yếu người dùng phải tải bản Xcode 11 beta để có vẻ cháp vá nhưng người dùng hiện không thể download tool này. Có phản hồi cho rằng Apple cố tình làm cách này để ngăn cản người dùng không phải là nhà phát triển thiết đặt quả táo 13 beta.

Tiện ích ios 13 được phát hành cho điện thoại iPhone X, XR, XS, XS Max, điện thoại iPhone 6S, 6S + Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 + Plus, iPhone SE và iPod touch (thế hệ 7). Người dùng iPhone 5S, 6 and 6 + Plus không thể cập nhật lên phiên bản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *