Cách gửi thư bảo mật bên trên gmail

Tác dụng của gửi thư bảo mật trên Gmail dùng cho G Suite (bộ tiện ích công sở về email theo tên miền dành riêng cho doanh nghiệp) sử dụng email tại nơi thao tác làm việc có thể được phép cần đến cách thức này ban đầu từ thời điểm ngày 25/6.

Chức năng sẽ được kích hoạt tự động; người quản lý sẽ có chức năng tắt chế độ đi nếu còn muốn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được cần đến công dụng này nếu công ty của bản thân cần dùng tin nhắn, & điều đó sẽ cực kì tiện dụng cho các doanh nhân cần gửi tài liệu nhạy cảm.

Bạn có thể sử dụng chế độ bảo mật bên trên máy tính xách tay để bàn hoặc thông qua phầm mềm gmail trên mobi, & ở cả hai loại thiết bị, các bạn sẽ cần kích hoạt cách thức bảo mật mỗi khi gửi tin nhắn. Dưới đây là thể loại để gửi thư gmail bên dưới dạng bảo mật.

gửi thư bảo mật bên trên gmail
gửi thư bảo mật bên trên gmail

Gửi thư bảo mật cho người dùng gmail trên máy tính:

– Soạn thư mới

– tra cứu biểu tượng đồng hồ thời trang bị khóa ở phía bên phải nút “Send” and bấm vào đó

– Một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra, cho phép người chơi đặt những thông số về giới hạn giây phút mà game thủ and người nhận có quyền truy nhập vào gmail của chính mình trước khi nó hết hạn

– nếu như muốn thư có 1 lớp bảo mật bổ sung cập nhật, chúng ta có thể yêu cầu người nhận nhập mật mã sau khi mật mã đc nhắn tin tới số điện thoại của chúng ta

– Một cảnh báo ghi email đang đc gửi ở phiên bản bảo mật sẽ có mặt ở phần dưới cùng của email

Hướng dẫn gửi thư bảo mật
Hướng dẫn gửi thư bảo mật

Nếu dùng điện thoại:

công việc gửi thư bằng mobi gần như tương tự và công việc ở bên trên, nhưng một số mục lại được sắp xếp ở những chỗ đứng khác cùng danh mục trong trình duyệt máy tính. Không có sự khác biệt ở công việc gửi thư cho tất cả hai bạn dạng gmail thuộc hệ điều hành game ios và game cho hệ điều hành android.

  • Soạn thư new
  • Bấm vào ba dấu chấm nằm dọc ở góc trên bên phải của ứng dụng, tiếp đến nhấn “Chế độ bảo mật”
  • Tương tự như lúc dùng máy tính xách tay, game thủ có tùy chọn cài đặt giây phút bao lâu thì người nhận giống như xem được email của and liệu nó có được bảo vệ với mật mã hay không.

Khi chúng ta đã điều chỉnh các thiết lập, gmail đc gửi ở phiên bản bảo mật sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ phần dưới cùng, thông báo xem thêm time email sẽ tồn tại trước khi hết hạn xem.

D.N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *