5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất dành cho thiết bị Android

Rất nhiều người ngày nay đã chuyển sang một số loại dịch vụ phát nhạc như Pandora, Spotify, Google Play Music hoặc Apple Music. Nếu bạn có bộ sưu tập nhạc của riêng mình và trình phát nhạc stock không phải là làm cho bạn, thì đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất trên Android!

Xin lưu ý, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phát nhạc địa phương và phát trực tiếp nhạc, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là Google Play Music. Bạn cũng có thể kiểm tra một số ứng dụng âm nhạc tuyệt vời khác trên các nền tảng khác tại đây! Những người có điện thoại thông minh LG V-series có lẽ nên sử dụng Neutron, máy nghe nhạc chứng khoán LG, hoặc UAPP. Chúng chỉ đơn giản hoạt động tốt hơn với sự kết hợp amp / DAC LG V-series. Cuối cùng, đây là danh sách đề xuất của chúng tôi cho người chơi nhạc trên Android Auto!

  1. AIMP

AIMP là một ứng dụng âm nhạc di động khá mạnh mẽ. Nó hỗ trợ hầu hết các loại tệp nhạc phổ biến, bao gồm các dòng chính như FLAC, MP3, MP4 và các loại khác. Bạn cũng có được một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, theo chủ đề và những thứ thú vị khác như thế. Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản và chúng tôi không gặp vấn đề gì khi đi lại và nghe nhạc.

5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất dành cho thiết bị Android 1

Nó giữ cho nó đơn giản với một giao diện Thiết kế Vật liệu phong nha. Chúng tôi cũng đánh giá cao bộ cân bằng xuất sắc của nó, phát trực tiếp HTTP và chuẩn hóa âm lượng. Đây chắc chắn là một bước tiến từ hầu hết các ứng dụng nghe nhạc cơ bản. Ngoài ra còn có một phiên bản máy tính để bàn trong trường hợp bạn muốn giết hai con chim bằng một ứng dụng duy nhất.

2. BlackPlayer

BlackPlayer là một trình phát nhạc đơn giản nhưng thanh lịch, đặt rất ít giữa bạn và âm nhạc của bạn. Nó hoạt động trên một cấu trúc tab và bạn có thể tùy chỉnh các tab để chỉ sử dụng các tab mà bạn thực sự muốn.

5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất dành cho thiết bị Android 2

Trên hết, nó có bộ chỉnh âm, widget, scrobbled, trình chỉnh sửa thẻ ID3, không có quảng cáo, chủ đề và hỗ trợ cho hầu hết các tệp nhạc được sử dụng phổ biến. Nó cực kỳ đơn giản và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ sự tối giản. Phiên bản miễn phí có một chút xương cốt với phiên bản trả phí cung cấp nhiều tính năng hơn. Rất may, phiên bản pro không đắt tiền.

3. jetAudio

jetAudio là sản phẩm được người dùng Android yêu thích từ lâu bởi vì nó có đủ các tính năng tốt hơn hầu hết, nhưng vẫn đủ đơn giản để mọi người sử dụng. Công cụ này có nhiều cải tiến âm thanh đi kèm với các plugin để bạn có thể điều chỉnh trải nghiệm âm nhạc của mình nhiều hơn bình thường một chút.

Trên hết, nó đi kèm với bộ chỉnh âm (hoàn thành với 32 cài đặt trước), các hiệu ứng đơn giản như tăng âm trầm, trình chỉnh sửa thẻ, widget và thậm chí phát lại MIDI. Các phiên bản miễn phí và trả phí hầu như giống hệt nhau. Phiên bản trả phí chỉ cần loại bỏ quảng cáo và thêm chủ đề.

4. Media Monkey

MediaMonkey là một con ngựa đen trong kinh doanh ứng dụng trình phát nhạc. Nó có rất nhiều tính năng, bao gồm các tính năng tổ chức cho những thứ như audiobook, podcast và khả năng sắp xếp các bài hát theo những thứ như nhà soạn nhạc (thay vì chỉ là nghệ sĩ). Nó cũng có những thứ cơ bản như một bộ cân bằng.

5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất dành cho thiết bị Android 3

Điều khiến MediaMonkey trở thành một trình phát nhạc thực sự độc đáo là khả năng đồng bộ thư viện nhạc của bạn từ máy tính với điện thoại (và trở lại) qua WiFi. Nó có một chút phức tạp khi thiết lập, nhưng nó hầu như là một tính năng có một không hai. Giao diện đơn giản và ứng dụng là một tùy chọn tổng thể vững chắc. Chúng tôi cũng thích ứng dụng máy tính để bàn của nó cho âm nhạc là tốt.

5. Musicolet

Musicolet là một ứng dụng nghe nhạc không có BS. Nó có rất nhiều tính năng đáng mong đợi, bao gồm nhiều tính năng mà bạn không thường kết hợp với các ứng dụng trình phát nhạc. Điều đó bao gồm trải nghiệm ngoại tuyến thực sự, giao diện người dùng nhẹ và kích thước APK nhỏ.

Ngoài ra, ứng dụng có nhiều hàng đợi (độ hiếm khác), bộ chỉnh âm, trình chỉnh sửa thẻ, hỗ trợ cho lời bài hát được nhúng, widget, duyệt thư mục, v.v. Cách tiếp cận không vô nghĩa của nó là làm mới. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ muốn một máy nghe nhạc phát nhạc mà không có quá nhiều thứ. Nó cũng hoàn toàn miễn phí khi không mua trong ứng dụng và vì thiếu truy cập Internet, không có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *