8 phần mềm làm video đơn giản nhất trên điện thoại di động

1. FilmoraGo
Nếu bạn muốn có một công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa video và tệp phương tiện được quay bằng điện thoại Android của mình, thì Trình chỉnh sửa video FilmoraGo là tốt nhất. Nó có hầu hết tất cả các chức năng chỉnh sửa mà bạn muốn có từ một chương trình chỉnh sửa PC.

8 phần mềm làm video đơn giản nhất trên điện thoại di động 1

Nó cho phép bạn không chỉ tạo trình chiếu các tệp phương tiện của mình như hình ảnh, hình ảnh và nhạc phim mà còn thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản như cắt / trộn / cắt / xoay video và thêm nhạc nền hoặc giọng nói vào video.

Và có các hiệu ứng đặc biệt thú vị có sẵn trong APP, chẳng hạn như hiệu ứng lớp phủ và bộ lọc, hiệu ứng văn bản và tiêu đề hoạt hình, yếu tố chuyển động, v.v … Với giao diện trực quan dễ sử dụng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chỉnh sửa video và chia sẻ chúng với thế giới.

2. VivaVideo

VivaVideo là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, trình tạo hình ảnh và ứng dụng chỉnh sửa phim tốt nhất. Với bảng phân cảnh, bạn có thể nhập, chỉnh sửa và cắt các video clip của mình một cách dễ dàng.

8 phần mềm làm video đơn giản nhất trên điện thoại di động 2

Sau đó thêm hiệu ứng, bộ lọc, hiệu ứng khác nhau, văn bản và tiêu đề, chuyển động nhanh / chậm vào video của bạn, tạo video của bạn với giao diện chuyên nghiệp và chia sẻ với bạn bè dễ dàng. VivaVideo miễn phí sẽ đi kèm với hình mờ và thời gian giới hạn cho video của bạn.
Tìm hiểu thêm về VivaVideo

3. Trình chỉnh sửa video Quik
Quik Video Editor của GoPro là một trong những cách dễ nhất để tạo các video đẹp chỉ với một vài thao tác. Chỉ cần chọn hình ảnh và video clip yêu thích của bạn trên điện thoại Android, tài khoản Facebook hoặc Instagram.

Sau đó APP sẽ phân tích và tạo một video ngắn cho bạn. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, âm nhạc và nhiều thứ khác để làm cho video của bạn sáng tạo và độc đáo hơn, sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn một cách dễ dàng.
Tìm hiểu thêm về GoPro Quik Video Editor

4. KineMaste
KineMaster là một công cụ chỉnh sửa video đầy đủ tính năng. Nó có dòng thời gian đa nhiệm với hỗ trợ kéo thả đầy đủ cho phép bạn dễ dàng nhập các loại tệp phương tiện khác nhau và di chuyển chúng xung quanh bằng ngón tay.

Nó cũng được trang bị các tùy chọn chỉnh sửa video mạnh mẽ và nhiều công cụ để cải thiện chất lượng video. Thêm chuyển tiếp, văn bản và giọng nói cũng có sẵn.
Tìm hiểu thêm về trình chỉnh sửa video KineMaster

5. Happy
Funimate là một trong những trình chỉnh sửa video thú vị nhất, nhưng ứng dụng không quá mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo slideshow hình ảnh chuyên nghiệp và thêm nhạc phim. Nó tự hào có hơn 30 hiệu ứng video mà bạn có thể chơi và quá trình chỉnh sửa rất dễ dàng.

Vì vậy bạn có thể làm cho video của mình thú vị hơn, sáng tạo và độc đáo hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình với bạn bè và thành viên gia đình trên nền tảng truyền thông xã hội như Instagaram, Facebook và YouTube.
Tìm hiểu thêm về trình chỉnh sửa video Funimate

6. Magisto
Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video dễ sử dụng, có thể tự động biến các video clip của bạn thành video âm nhạc với ba bước đơn giản. Chọn hình ảnh và video của bạn, chọn nhạc phim mong muốn và sau đó thêm tiêu đề. Ứng dụng này rất tuyệt vời cho những người không muốn dành quá nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa video nhưng vẫn muốn có một cái nhìn thú vị.
Tìm hiểu thêm về trình chỉnh sửa video Magisto

7. Video
WeVideo là một ứng dụng chỉnh sửa video hợp tác dựa trên đám mây tất cả trong một, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xuất bản video trên điện thoại Android của mình. Nó cung cấp các chủ đề được thiết kế độc đáo gắn các bài hát và phong cách trực quan cụ thể vào dự án của bạn. Bạn cũng có thể chọn sử dụng nhạc cụ của riêng bạn nếu bạn thích. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ video của mình với mạng riêng của ứng dụng hoặc xuất bản nó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Điều bạn cần lưu ý là bạn phải tải clip của mình lên máy chủ của công ty trước khi bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa và sau đó bạn phải tải lại video đã chỉnh sửa sau khi hoàn tất.
Tìm hiểu thêm về trình chỉnh sửa video WeVideo

8. AndroVid
AndroVid là một trình chỉnh sửa video rất tiện dụng với nhiều tính năng, cho phép bạn cắt, cắt, chỉnh sửa và thêm nhạc bất cứ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng cắt và cắt video của mình và xóa phần video bạn không thích.

Nó cũng mang lại lợi thế cho việc thêm văn bản, khung và hiệu ứng vào video của bạn. Và bạn có thể thêm các hiệu ứng, chẳng hạn như mờ dần và mờ dần, hoán đổi và chuyển động chậm / nhanh vào video của bạn. Bạn có thể chọn khung cho video của mình sẽ được hiển thị trên màn hình của người xem trước. Nó cũng có thể sử dụng để tạo ra các trình chiếu đẹp với âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *