Tải ngay MxPlayer dễ dàng nhất 2019

MxPlayer là ứng dụng trình phát video mạnh mẽ với khả năng tăng tốc phần cứng và hỗ trợ phụ đề tiên tiến. 

Tải ngay MxPlayer dễ dàng nhất 2019 1

MX Player là một ứng dụng phát video cung cấp hơn 150.000 giờ nội dung cao cấp trên nhiều ngôn ngữ địa phương khác nhau. Nó có một ứng dụng một cửa cho một số Phim, Chương trình TV, Sê-ri Web, Video nhạc, Video ngắn và các bài hát hay nhất.


Bạn có thể tận hưởng các tính năng sau trên MX Player:

• Trải nghiệm phát lại video mượt mà với các điều khiển bằng cử chỉ.

• Tải xuống video yêu thích của bạn và xem chúng ngoại tuyến.

• Tạo Danh sách theo dõi và xem sau.

Phát nhạc trong khi duyệt nội dung hoặc trong nền.

• Xem các kênh TV TRỰC TIẾP và các chương trình 7 ngày qua. Truy cập vào một loạt các kênh trên giải trí, tin tức, âm nhạc và phim ảnh miễn phí.

• Chỉ xem nội dung được lọc theo ngôn ngữ ưa thích của bạn. Phạm vi ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Bengal, tiếng Ba Tư, tiếng Bhojpuri, tiếng Gujarati, tiếng Marathi và tiếng Kannada.

MX Player cung cấp nhiều nội dung để bạn giải trí


A. Bản gốc MX:

Hơn 20 câu chuyện xác thực, được giới phê bình đánh giá cao và sắp tới – được sản xuất tại nhà, đặc biệt là cho bạn, xem mới nhất, Thinkistan và Chỉ dành cho người độc thân.


B. Phim

Xem những bộ phim nổi tiếng bằng tiếng Hindi, tiếng Telugu, tiếng Bengal, tiếng Kannada, tiếng Malayalam, tiếng Marathi và tiếng Tamil.


C. Đối với giải trí Paisa wasool:

Sê-ri tiếng Hindi & chương trình:

Truyền phát các chương trình truyền hình yêu thích của bạn như Kaun Banega Crorepati, Super Dancer, The Kapil Sharma Show, Tarak Mehta, CID, Crime Patrol, v.v. Bạn cũng có thể xem các chương trình thời đại mới như Little Things, Pitchers, The Aam Aadmi Family cùng với các chương trình đáng giá do TVF sản xuất như bạn cùng phòng thường trực, Tripling, Humoriously Yours, v.v.


D. Đối với tin tức Aficionados:

Truyền phát các kênh tin tức, như, AajTak, Tez, Times Now, Ấn Độ TV, Mirror Now, ET Now, v.v.


a) CHÍNH XÁC PHẦN MỀM – Có thể áp dụng tăng tốc phần cứng cho nhiều video hơn với sự trợ giúp của bộ giải mã CTNH + mới.

b) MX Player là trình phát video Android đầu tiên hỗ trợ giải mã đa lõi. Kết quả thử nghiệm đã chứng minh rằng hiệu suất của thiết bị đa lõi tốt hơn tới 70% so với các thiết bị lõi đơn.

c) Dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng cách chụm và vuốt trên màn hình. Zoom và Pan cũng có sẵn tùy chọn.

d) Cuộn tiến / lùi để di chuyển đến văn bản tiếp theo / trước, Lên / xuống để di chuyển văn bản lên và xuống, Phóng to / thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.

e) Giữ cho con bạn giải trí mà không phải lo lắng rằng chúng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc chạm vào các ứng dụng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *