Tải ngay SHAREit – ứng dụng giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng

SHAREit là gì?
Đây là một ứng dụng đặc biệt có thể được sử dụng để chuyển một loạt các loại tệp khác nhau giữa hai thiết bị. Chương trình này miễn phí và tương thích với Windows, Lenovo, Android, iOS và nhiều loại nền tảng phổ biến khác và có danh tiếng vững chắc để hoạt động nhanh chóng và trơn tru.

Tải ngay SHAREit - ứng dụng giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng 1

SHAREit có an toàn để sử dụng không?
Phần mềm này có tiếng là rất an toàn và kiểm tra được thực hiện thường xuyên để đảm bảo rằng nó không chứa virus. Những người cần chia sẻ tài liệu và tệp nhạy cảm có thể chọn mức độ bảo mật cao hơn bằng cách chọn tùy chọn bảo mật trước khi chia sẻ tài liệu của họ.

Loại tập tin nào có thể được gửi?
Một loạt các loại tài liệu khác nhau có thể được gửi giữa các thiết bị chỉ trong vài giây. Người dùng cũng có thể chia sẻ nhiều loại nội dung khác như ảnh, ứng dụng, nhạc và thậm chí cả video mà họ đã tự tạo hoặc tải xuống thiết bị của mình.

Có thể chia sẻ một thư mục toàn bộ?
Mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn để chia sẻ toàn bộ thư mục với SHAREit so với các tệp riêng lẻ, nhưng việc chia sẻ một thư mục rất dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào trình duyệt chương trình và chọn toàn bộ thư mục mà bạn muốn gửi đến một thiết bị khác và sau đó nhấp vào Chọn để chọn thư mục và gửi nó. Người dùng SHAREit khác có thể kết nối với thiết bị mà không được phép

Có phiên bản tiếng Tây Ban Nha của SHAREit?
Chương trình hiện có sẵn bằng 39 ngôn ngữ khác nhau để đảm bảo mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng dễ dàng. Ngoài tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất đối với người dùng, trong khi các tùy chọn ngôn ngữ phổ biến khác bao gồm tiếng Nga, tiếng Quảng Đông và tiếng Ả Rập.

Tải ngay SHAREit - ứng dụng giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng 2

SHAREit chuyển tập tin nhanh chóng?
Phần mềm này là một trong những phương pháp gửi và nhận tệp nhanh nhất giữa các thiết bị và trên thực tế, nó có thể truyền tệp nhanh hơn bốn mươi lần so với Bluetooth. SHAREit cũng nhanh hơn đáng kể so với NFC và tốc độ truyền thường được quyết định bởi kết nối Wi-Fi thay vì chính phần mềm.

Có giới hạn về kích thước của tệp có thể được chia sẻ không?
SHAREit có thể được sử dụng để chia sẻ các tệp và thư mục có kích thước bất kỳ cho bất kỳ thiết bị nào và một loạt các loại tệp khác nhau có thể được chia sẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các tệp rất lớn sẽ mất nhiều thời gian để gửi hơn các tệp nhỏ và thường cần một chút kiên nhẫn.

Tập tin nhận được lưu trữ ở đâu?
Người dùng đã nhận tệp qua SHAREit thường sẽ thấy rằng các tệp được lưu trên thẻ SD của thiết bị của họ. Có thể kiểm tra vị trí của các tệp được chia sẻ bằng cách kiểm tra Lịch sử chuyển của thiết bị cũng như tìm kiếm thư mục Chung trong thư mục Cài đặt SHAREit.

SHAREit có sử dụng dữ liệu không?
Có thể gửi tệp qua kết nối Wi-Fi để không sử dụng dữ liệu. Trên thực tế, việc chia sẻ tệp qua kết nối Wi-Fi thường nhanh hơn và đây là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người đang đi du lịch ở một quốc gia khác và muốn tránh phí chuyển vùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *