Top 5 ứng dụng phổ biến nhất 2019

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng tuyệt vời cho Android hoặc iOS? Nếu có, hãy làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với những danh sách được cập nhật của 10 ứng dụng phổ biến nhất này.

Các ứng dụng di động đã trở thành trung tâm của sự đổi mới trong một vài năm nay. Với thị trường ngày càng phát triển và các công nghệ hiện đại sắp tới, nó rất khó để duy trì sự phù hợp và cạnh tranh. Theo báo cáo ứng dụng di động hàng năm của Comscore, Hoa Kỳ, 57 phần trăm người Mỹ dành hơn một nửa thời gian tiêu thụ phương tiện kỹ thuật số của họ cho các ứng dụng di động.

1. Uber
Uber là ứng dụng dịch vụ taxi theo yêu cầu hàng đầu thế giới dành cho người lái, đang được hơn 8 triệu người sử dụng tại 400 thành phố trên 70 quốc gia khác nhau. Uber là một nền tảng dựa trên công nghệ kết nối các tay đua và tài xế.

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất 2019 1

Ứng dụng giúp người lái có được một chuyến đi mà không phải chờ đợi nhiều. Bằng cách kết hợp Google Maps vào các ứng dụng của họ, họ sẽ hiển thị cho người dùng nơi đặt điểm đón, nơi đặt taxi tại thời điểm đặt phòng và thời gian đến dự kiến ​​(ETA).

2.  Instagram
Instagram cung cấp cho mọi người một cách dễ dàng để kết nối với người khác thông qua hình ảnh và video và bằng cách sử dụng đúng loại hashtag. Trên thực tế, bạn nên sử dụng hashtags vì điều này cũng làm tăng lượng người theo dõi của bạn. Sự nổi bật trên Instagram đã phát triển không ngừng kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2010. Ứng dụng này mang đến nhiều cơ hội trên phương tiện truyền thông xã hội khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số thông qua quảng cáo và công cụ.

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất 2019 2

Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động, nó mạnh hơn nhiều so với Facebook và Twitter. Nếu chúng ta nhìn vào sự thật, các bài đăng trên Instagram có mức độ tương tác cao hơn 58 lần so với Facebook và gấp 120 lần so với Twitter. Các nhà tiếp thị đang yêu nền tảng này vì họ luôn tìm kiếm ROI tốt hơn cho doanh nghiệp của họ.

3. Airbnb
Airbnb là một ứng dụng đặt phòng có thể giúp bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình tốt hơn và cung cấp các lựa chọn thay thế chỗ ở tốt hơn so với khách sạn. Ngoài ra, nếu bạn có thêm không gian trong nhà và bạn muốn cung cấp cho khách du lịch, Airbnb có thể là giải pháp một cửa của bạn. Airbnb ra đời vào năm 2012 và rất phổ biến vào năm 2016.

Với sự trợ giúp của công nghệ, Airbnb đã xây dựng một ứng dụng thân thiện với người dùng đặc biệt giúp tăng khả năng thực hiện giao dịch. Nó thậm chí còn lấy đi nỗi đau của việc tìm kiếm và đặt phòng.

4.  Netflix
Netflix là một ứng dụng video theo yêu cầu dựa trên đăng ký. Đây là dịch vụ đăng ký quan trọng nhất thế giới cho người dùng để xem phim và chương trình TV trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng di động này cung cấp trải nghiệm tốt nhất mọi lúc mọi nơi. Phần lớn các millennials thấy Netflix tốt hơn bất kỳ ứng dụng video theo yêu cầu nào khác, cung cấp nhiều loại phim, chương trình và thể loại để lựa chọn.

Theo Forbes, Netflix, với gần 2 triệu người đăng ký, đã bao gồm 5,2 triệu người đăng ký trong quý II năm 2017. Bây giờ, nó đã đánh bại dự báo của riêng mình về 3,2 triệu người đăng ký mới và tiếp tục tăng.

5. Amazon
Amazon là nền tảng thương mại điện tử nổi bật nhất trên toàn thế giới. Amazon, với sự trợ giúp của Internet, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng tập trung vào nhiều thứ họ đang tìm kiếm. Điều này, cuối cùng, dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn. Ứng dụng này rất nhẹ cũng như nhanh để sử dụng. Nó cho phép bạn tìm kiếm và lọc nhiều loại sản phẩm trên các thông số khác nhau chỉ với một vài thao tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *