Top ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất dành cho Iphone

Bài viết này giới thiệu với các bạn top ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất dành cho Iphone, bạn có thể sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn đã chụp và chỉnh sửa một số bức ảnh tuyệt vời, bạn có thể muốn chia sẻ chúng với những người khác. Ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn giới thiệu ảnh của mình với gia đình, bạn bè và thậm chí là người lạ trên toàn cầu.

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất: Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với hàng loạt công cụ khổng lồ. Một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhưng rất dễ sử dụng.

Top ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất dành cho Iphone 1

Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét. Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh. Điều chỉnh chọn lọc, bàn chải và công cụ chữa bệnh. Bộ lọc đen trắng và cổ điển

Tăng cường chân dung, họa tiết và làm mờ ống kính. Phơi sáng gấp đôi, khung và văn bản. Có thể nói đây là một trong những ứng dụng ảnh tốt nhất cho iPhone.

Các ứng dụng ảnh miễn phí thường không đạt tiêu chuẩn. Nhưng ứng dụng Snapseed miễn phí mang đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao.

Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng chụp ảnh, hãy làm cho nó Snapseed!

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này đảm nhận hầu hết tất cả các nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Nó rất tuyệt để chỉnh sửa ảnh hàng ngày, bao gồm phơi sáng, màu sắc, cắt xén và làm sắc nét.

Nhưng nó cũng có các công cụ để chỉnh sửa ảnh nâng cao. Chúng bao gồm các cọ vẽ và chỉnh sửa chọn lọc cho phép bạn chỉ chỉnh sửa một số phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ chữa bệnh cho phép bạn loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

Snapseed có một bộ sưu tập các bộ lọc và bộ lọc cài sẵn. Chúng cung cấp một cách nhanh chóng để thay đổi giao diện của ảnh. Bạn có thể chuyển đổi ảnh sang đen trắng bằng các bộ lọc. Hoặc tăng cường màu sắc và áp dụng vẻ ngoài grungy hoặc cổ điển.

Các công cụ chân dung là tuyệt vời để làm mịn da và làm sáng mắt. Nó thậm chí còn có một công cụ tư thế đầu điều chỉnh góc của đầu đối tượng của bạn trong ảnh chân dung.

Snapseed là một ứng dụng ảnh tuyệt vời cho tất cả các nhiếp ảnh gia iPhone. Khi bạn bắt đầu sử dụng Snapseed, nó có khả năng trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bạn.

Nhấn vào đây để tìm hiểu cách sử dụng Snapseed để làm cho những bức ảnh iPhone thông thường của bạn trông thật ngoạn mục.

2. Ứng dụng bộ lọc tốt nhất: VSCO

Ứng dụng chỉnh sửa thời trang với các bộ lọc giống như phim đẹp. Bộ lọc một chạm tinh tế bắt chước giao diện của phim cổ điển. Điều chỉnh cường độ bộ lọc. Hơn 130 bộ lọc có sẵn thông qua đăng ký hàng năm

Công cụ chỉnh sửa để cắt, phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét. Ứng dụng camera tích hợp và nền tảng chia sẻ ảnh. VSCO (phát âm là Vis Visco) là một trong những ứng dụng lọc ảnh tốt nhất cho iPhone. Bộ lọc VSCO cho phép bạn thay đổi giao diện của ảnh chỉ bằng một cú chạm. Họ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để nâng cao hình ảnh iPhone của bạn.

Top ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất dành cho Iphone 2

Nhiều ứng dụng bộ lọc có các bộ lọc màu sặc sỡ có thể làm hỏng hình ảnh của bạn. Nhưng VSCO thì khác. Các bộ lọc VSCO rất đẹp và được đánh giá thấp, mô phỏng giao diện của bộ phim kinh điển. Và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ bộ lọc, cho phép bạn giảm hiệu ứng để tạo ra giao diện bạn muốn.

Các bộ lọc được sắp xếp thuận tiện thành các loại khác nhau, chẳng hạn như Ấm áp, Mát mẻ, Sống động và Đen & Trắng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ lọc phù hợp với các thể loại nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như Chân dung, Thiên nhiên và Thành thị.

Ngoài các bộ lọc, ứng dụng có một bộ công cụ chỉnh sửa tốt để tinh chỉnh màu sắc và độ phơi sáng. VSCO cũng bao gồm một ứng dụng camera tích hợp với các điều khiển thủ công. Và nó thậm chí còn có nền tảng chia sẻ ảnh riêng.

Tuy nhiên, nó LẬP các bộ lọc thực sự thu hút các nhiếp ảnh gia vào ứng dụng VSCO. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bộ lọc tuyệt vời để nâng cao hình ảnh của mình, VSCO là một lựa chọn tuyệt vời.

VSCO MIỄN PHÍ tải xuống từ App Store. Nó đi kèm với một bộ sưu tập cơ bản gồm 10 bộ lọc để bạn bắt đầu. Và bạn có thể có quyền truy cập vào bộ đầy đủ hơn 130 bộ lọc bằng cách đăng ký thành viên VSCO X ($ 19,99 một năm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *