Top ứng dụng tạo và chỉnh sửa video hay nhất 2019

  1. FilmoraGo
    FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video Android đáng chú ý được nhiều người dùng yêu thích. Tất cả các chức năng chính như cắt tỉa, cắt, thêm chủ đề, âm nhạc, vv có thể được thực hiện dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo video vuông 1: 1 cho Instagram, video 16: 9 cho Youtube, tạo video đảo ngược, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động chậm, văn bản, v.v. để làm đẹp video của bạn.
Top ứng dụng tạo và chỉnh sửa video hay nhất 2019 1

Các tính năng đặc biệt của FilmoraGo
Đoạn phim có thể được xem trước trong thời gian thực.
Ảnh và video có thể được nhập từ các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, v.v.
Một bộ sưu tập lớn các mẫu và hiệu ứng.
Một bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

2. Clip ra mắt Adobe
Adobe Premiere Clip cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ video nào ngay từ thiết bị Android của mình. Nó là nhanh chóng và thú vị để sử dụng. Tính năng tốt nhất về Clip là khả năng tạo video tự động, tức là, ứng dụng có thể tự động tạo video cho bạn với bất kỳ ảnh hoặc clip nào bạn chọn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo video của mình với nhiều chức năng chỉnh sửa video như cắt, cắt, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, âm nhạc, bộ lọc, hiệu ứng, v.v.

Top ứng dụng tạo và chỉnh sửa video hay nhất 2019 2

Nó là miễn phí để tải về và không hiển thị bất kỳ quảng cáo. Nó cũng có khả năng chia sẻ video trực tiếp để chia sẻ video trên Twitter, Facebook và YouTube.

Các tính năng đặc biệt của Adobe Premiere Clip
Chế độ tự động để tạo video ngay lập tức.
Các video đã tạo có thể được xuất sang Adobe Premiere Pro CC.
Tính năng Auto Mix tự động cân bằng nhạc nền trong video.

3. VideoShow

VideoShow đã nhận được nhiều giải thưởng và chắc chắn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android có sẵn trong Play Store miễn phí. Với giao diện thân thiện với người dùng, VideoShow đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Top ứng dụng tạo và chỉnh sửa video hay nhất 2019 3

Có hơn 50 chủ đề khác nhau có sẵn và bạn cũng có thể giảm kích thước video của mình bằng cách nén nó. Các video không mất bất kỳ chất lượng và không có giới hạn thời lượng video. Ứng dụng thay thế FilmoraGo này có hỗ trợ cho hầu hết tất cả các thiết bị Android.

Các tính năng đặc biệt của VideoShow
50 chủ đề phức tạp để làm đẹp video, vlog và trình chiếu
Nền mờ, các tùy chọn để điều chỉnh tốc độ âm thanh và các tính năng tăng cường giọng nói
Nhiều nhạc nền có thể được thêm vào video.
Nhạc nền của video có thể được chuyển đổi thành mp3.

4. Ứng dụng chỉnh sửa video PowerDirector

PowerDirector là một trình chỉnh sửa video Android đầy đủ tính năng có giao diện dòng thời gian dễ sử dụng, nhưng có thể bạn sẽ mất một thời gian để làm quen với các điều khiển. Tuy nhiên, khi bạn trở thành một chuyên gia với ứng dụng này, bạn có thể tạo các video phong phú và chuyên nghiệp trong vòng vài giây.

Top ứng dụng tạo và chỉnh sửa video hay nhất 2019 4

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo video màn hình xanh tuyệt vời. PowerDirector cũng đi kèm với các video hướng dẫn cho tất cả các chức năng của nó. Hầu hết các tính năng của nó đều có sẵn trong phiên bản miễn phí, nhưng việc nâng cấp lên phiên bản đầy đủ cho phép bạn xóa hình mờ, quảng cáo và thậm chí để trích xuất video ở độ phân giải 1080 và 4K.

5. KineMaster

Kết hợp với giao diện được thiết kế tốt cùng với các tính năng mạnh mẽ, KineMaster là một công cụ chỉnh sửa video thuận tiện cho Android. Nó cho phép kỹ thuật kéo thả để dễ dàng nhập các tệp phương tiện khác nhau.

Top ứng dụng tạo và chỉnh sửa video hay nhất 2019 5

Tuy nhiên, việc xóa hình mờ và quyền truy cập đầy đủ vào tài sản cao cấp chỉ có thể được truy cập nếu bạn mua phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng. Bên cạnh đó, hầu hết các chức năng đều có trong phiên bản miễn phí

6. Quik

Top ứng dụng tạo và chỉnh sửa video hay nhất 2019 6

Quik là một cách thông minh khác để tạo ra các video xuất sắc. Đó là nhanh chóng và miễn phí. Chọn bất kỳ ảnh hoặc video clip yêu thích nào của bạn để tạo câu chuyện của riêng bạn với Quik. Điều tốt nhất về Quik là nó đi kèm với khả năng tạo video tự động. Bạn có thể cắt video, thêm hiệu ứng, văn bản và nhanh chóng đồng bộ hóa mọi thứ theo nhịp của bất kỳ bản nhạc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *