Top 5 ứng dụng cần khi sử dụng Android.

Điểm qua 5 ứng dụng cần khi sử dụng Android, những ứng dụng hỗ trợ công việc và giải trí tốt nhất trên Android.

1.Box

Box là app giúp lưu trữ tài liệu của bạn bên trên đám mây, Box hỗ trợ dung lượng tới 10 GB dung lượng không tính phí với giới hạn cài lên 250 MB.

box
Ứng dụng Box

Tiện ích Box gồm nhiều tùy chọn mà người tiêu dùng mong có trong một phầm mềm lưu trữ đám mây, bao gồm cả truy cập ngoại tuyến vào những tệp tin cụ thể & đúng theo tác bên trên những tài liệu.

Tải Box cho Android

2.Floatify

Đây là ứng dụng cần khi sử dụng Android hữu ích, công dụng giúp quản lý và trả lời trực tiếp (direct reply) thông báo từ những app đang sử dụng.

Tiện ích này giúp quản lý thông báo và quản lý nhiều tính năng trong ứng dụng.

Floatify
Floatify

Cài đặt Floatify cho android

3.Go Keyboard

Nếu bạn muốn các bàn phím app android tùy biến, có cảm giác, có hình động, độc lạ chả giống ai thì hãy thử Go Keyboard nhé. Bên cạnh khả năng tùy biến hình ảnh, app bàn phím này còn có được cho phép cài thêm font chữ từ bên phía ngoài để làm cho mobi của mình đặc biệt hơn thế nữa.

Go-Keyboard
Go Keyboard

Go Keyboard suport tiếng Việt rất tốt, ngoài kiểu viết chữ bằng cách nhấp vào từng ký tự, chúng ta có thể vẽ, nối các ký tự để chia thành từ.

Go Keyboard tại đây

4. Adobe Premiere Clip

Đứng thứ 4 trong ứng dụng cần khi sử dụng Android, là một app khá nhẹ nhưng mang lại đầy đủ những tính quan trọng như: cắt video, thêm cảm giác chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế sửa chữa âm thanh từ các bạn dạng nhạc có sẵn trong tiện ích hoặc từ người tiêu dùng. Dường như, chúng ta có thể thêm bộ lọc, hiệu ứng để những cơ thể có những Color phong phú và đa dạng.

Adobe-Premiere-Clip
Adobe Premiere Clip

Tải ngay Adobe Premiere đoạn phim tại đây

5. KineMaster

KineMaster được cho phép người chơi đánh giá cao layer đoạn Clip hoặc audio stream.

KineMaster
KineMaster

Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng có thể thêm cảm giác, câu chữ, sticker, cùng theo với những tính năng như trim and slice Clip theo từng frame & gộp nhiều stream thành một Ảnh duy nhất và các hiệu ứng phối hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *