Ứng dụng tìm đường vô cùng hữu ích bạn nên sở hữu

Trình tìm tuyến đường GPS sử dụng GPS & Mạng để có được vị trí của bạn trên Bản đồ Trái đất, Giúp bạn điều hướng tự do trên google Maps và nhận được các hướng dẫn cần thiết với Cập nhật giao thông.

Ứng dụng tìm đường vô cùng hữu ích bạn nên sở hữu 1


Trình tìm tuyến giúp trợ giúp trong Điều hướng trên Maps.Travel trên toàn thế giới và điều hướng bằng bất kỳ phương thức vận chuyển nào. Đây không phải là điều hướng bản đồ ngoại tuyến nhưng thiết bị của bạn nên kết nối với 3G, 4G hoặc WIFI. Đó là hướng dẫn định tuyến GPS mà bạn đạt được vị trí mong muốn bằng cách sử dụng Ứng dụng này.

GPS, Bản đồ, Điều hướng & Chỉ đường cho phép một người tìm bạn bè của bạn, Xác định vị trí bạn bè của bạn trên Bản đồ, Để bạn bè tìm thấy bạn. Đây là ứng dụng tốt nhất để chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè và tìm thấy chúng trên Bản đồ. Giờ đây, bạn có thể xem vị trí của bạn bè trên bản đồ và luôn được kết nối với họ. Các tính năng tốt nhất của Google Maps được tích hợp trong đó để mang lại cho bạn kết quả chính xác. 

Với các tính năng nổi bật như công cụ tìm đường ngắn nhất, xem tuyến đường lái xe, xem vị trí hiện tại, Điều hướng, Chỉ đường, Chia sẻ vị trí với bạn bè và gia đình, Đồng hồ tốc độ được thêm vào tốc độ tính toán khi đi du lịch, hướng Qibla và La bàn được thêm vào Xem Qibla, Tính năng quay video được thêm vào lưu tùy chọn giúp nhắc nhở và nhớ lại những kỷ niệm chuyến đi sau này, và hơn thế nữa – làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng!

Ứng dụng tìm đường vô cùng hữu ích bạn nên sở hữu 2

‘GPS Route Finder’ là một ứng dụng tuyệt vời để tìm các tuyến ngắn nhất đến đích của bạn.
Ứng dụng này không thể chạy nếu bạn không có google maps. Nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng ứng dụng. ‘Công cụ tìm tuyến đường GPS’ giúp bạn tìm thấy những lời cầu xin gần nhất như,
1) ‘MÙA’
2) ‘ATM’
3) ‘NGÂN HÀNG’
4) ‘RỪNG’
5) ‘BỆNH VIỆN’
6) ‘KHU VỰC’
7) ‘KHÁCH SẠN’
8) ‘NHÀ HÀNG’
9) ‘TRẠM RAILWAY’
10) ‘SÂN BAY’
và nhiều người khác thích điều này.
《CÁC TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG NÀY ‘TÌM KIẾM GPS ROUTE’

1) chỉ cần viết tên của điểm đến nơi bạn muốn đi Bộ tìm bộ định tuyến GPS tự động tìm tuyến đường ngắn nhất đến đích của bạn một cách dễ dàng.

2) chỉ cần nhấp vào nút làm hài lòng gần nhất một số biểu tượng hiển thị trên màn hình như ATM.MASQUE.HOSPITALS.BANKS.PARKS.etc chỉ cần nhấp vào bất kỳ ai và GPS tìm một địa điểm gần nhất cho bạn.
3) nó cũng cho bạn biết thời gian ước tính mà bạn đạt đến sự khác biệt của bạn.
Nó cũng cắt ngắn tuyến đường cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *